HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRÊN TOÀN QUỐC

Nguyên tắc và quy định chung

Website: https://mocparis.vn///

  1. Chính sách & Quy định chung của https://mocparis.vn///
  2. Nguyên tắc chung

Nhờ sự yêu mến, quan tâm của đông đảo khách hàng nên chỉ sau vài năm ra đời, MOCPARIS đã trở thành một địa chỉ mua sắm mỹ phẩm cao cấp, chính hãng quen thuộc của khách hàng trên cả nước. MOCPARIS chính thức trở thành một trong những cửa hàng phân phối nước hoa và mỹ phẩm. MOCPARIS chính thức trở thành một trong những cửa hàng phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, MOCPARIS còn có tham vọng vươn xa hơn nữa, nhằm mang sản phẩm tốt nhất với tất cả mọi người trên khắp cả nước trong thời gian sắp tới.         Website  https://mocparis.vn/ cộng thêm khâu kiểm định vô cùng khắt khe chặt chẽ trước khi xuất sản phẩm ra thị trường, đã khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi sự lựa chọn từng dòng sản phẩm. MOCPARIS đa dạng về chủng loại, mẫu mã tao nhã sang trọng, giá cả phải chăng, và đặc biệt vỡi mỗi loại da khác nhau, MOCPARIS có những bộ sản phẩm chuyên biệt giúp khách hàng có thể giải quyết tất tần tật mọi vấn đề về da. CÔNG TY TNHH XNK TÍN HẠNH là đơn vị chủ quản của website /https://mocparis.vn/// và trực tiếp nhập sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website https://mocparis.vn// bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua.

Hoạt động mua bán tại website https://mocparis.vn// được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  1. Quy định chung

Website thương mại điện tử http://https://mocparis.vn// do CÔNG TY TNHH XNK TÍN HẠNH phát triển  và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: https://mocparis.vn////.

Định nghĩa chung:

Người bán là CÔNG TY TNHH XNK TÍN HẠNH

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website http://https://mocparis.vn///.

Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm phân phối độc quyền của MOCPARIS tại Việt Nam.

 

top
Liên hệ ngay: 0975.530.361
Chat với Mộc Paris