Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng, nhưng do chỉ là sản phẩm cho khách hàng dùng thử nên hãng sẽ thiết kế đơn giản gồm hộp carton in chữ tester, đôi khi sẽ không có nắp đậy.

Dòng sản phẩm nước hoa Tester dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên lại không hề lạ đối với những người sành nước hoa. Một số người còn cho rằng nước hoa Tester bản chất chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng mà thôi, nhưng ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một các trầm trọng. Hãy cùng tìm hiểu về nó một cách thấu đáo nhé.

– Nước hoa tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường ?

Như đã trình bày ở trên, nước hoa Tester khác với những chai nước hoa thường ở hộp và seal ni lông bảo vệ, vì đây chỉ là dòng nước hoa cho khách hàng dùng thử nên chúng thường không có hộp đẹp đẽ như những chai nước hoa thường, thỉnh thoảng có chai không có nắp đậy. Thế nên có thể nói, nó xấu xí hơn những chai thông thường mà hãng bán ra.

– Thế còn về chất lượng?

Nếu bạn thử hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ thường gọi nước hoa Tester là “nước hoa dụ”. Tại vì sao? Chỉ đơn giản đây là những chai để dụ khách hàng mua nước hoa. Có bao giờ bạn thấy hàng dùng thử có chất lượng kém chưa? Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra.

Một lý do khác nữa để bạn nên tin rằng nước hoa Tester luôn có chất lượng cao hơn hoặc ít nhất là bằng những chai thông thường đó chính là những chai này được sản xuất ra với số lượng cực kỳ hạn chế. Không chỉ vậy, trên thân chai luôn có in dòng chữ “NOT FOR SALE”. Đến đây chắc các bạn cũng hiểu tại sao nhà sản xuất rất sợ nước hoa tester này đến tay người tiêu dùng rồi.

TẠI SAO TÔI NÊN MUA NƯỚC HOA TESTER?

– Nước hoa Tester thích hợp cho những người mua để dùng, vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng  chất lượng thì không phải bàn cãi. Như TGNH đã nói ở trên, Nước hoa Tester có chất lượng thường là cao hơn hoặc ít nhất là bằng nước hoa bình thường. Nhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng, đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.

– Về giá cả thì sao?
Vì không có hộp đẹp như “nước hoa nhà người ta” thế nên nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn từ 100 – 200k. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ “của rẻ là của hôi nhé”. Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa Tester nhé.

– Không sợ hàng giả, hàng nhái.
TGNH chưa từng gặp chai Tester nào là hàng nhái cả, đơn giản vì không ai muốn làm giả nước hoa tester trong khi có thế làm giả chai chính hãng có kiểu dáng và hộp đẹp mắt cho dễ tiêu thụ.

3 lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn mua và tin dùng nước hoa Tester chưa? Mộc Paris nghĩ đối với một người thông minh và sành nước hoa thì điều đó là đủ rồi.